Về Chúng Tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên Công ty TNHH AMC HOLDING xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH AMC HOLDING là công ty thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Central Global Corp,
chuyên hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến môi trường như: Xử lý nước thải – Nước cấp công nghiệp, Xử lý khí thải, Xử lý rác thải, Xây dựng hạ tầng, Cơ khí chế tạo, Thi công công trình,…

Quý khách hàng hợp tác với AMC HOLDING sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vượt trội như:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí đến khi đạt yêu cầu.

– Đội ngũ kỹ sư với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực môi trường, luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

– Có chính sách bảo hành dài hạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoạt động tối ưu.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những đơn vị xử lý môi trường hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

AMC HOLDING đặt tâm huyết vào từng dịch vụ với mong muốn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và đóng góp giá trị lớn cho môi trường.

Giá trị cốt lõi:

Cải tiến – Chất lượng – Uy tín chính là giá trị cốt lõi tạo nên doanh nghiệp chúng tôi và giữ
cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

 

0

DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI

0

XỬ LÝ KHÍ THẢI MỖI NĂM

0

XỬ LÝ RÁC THẢI

0

BẢN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Uy Tín

Công ty AMC HOLDINGS cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự của AMC HOLDINGS mà mỗi cá nhân trong Công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

An Toàn

Công ty AMC HOLDINGS luôn đề cao tính an toàn nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của Khách Hàng và Đối Tác của công ty.

Chất Lượng

Tại AMC HOLDINGS, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Trách Nhiệm

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức

Sáng Tạo

Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới.

Hiệu Quả

Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Với công ty Central Global, hiệu quả kinh doanh luôn gắn với hiệu quả kinh tế - xã hội, thông qua việc nộp ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Khách Hàng Của Chúng Tôi


Chúng tôi được thúc đẩy để làm công việc tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào về việc vun đắp các mối quan hệ khách hàng lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Central Global Corp cũng thay đổi để bắt kịp xu hướng của thị trường.

100+

Dự án xử lý nước thải

50+

Xử lý khí thải

60+

Xử lý rác thải

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành một công ty thi công, xử lý môi trường hàng đầu Việt Nam và sớm vươn tầm quốc tế. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng – Đối tác đã và đang tin tưởng vào chúng tôi”.

Triết lý của chúng tôi:

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và phân tích nhu cầu của từng Khách hàng – Đối tác và áp dụng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cùng với sự tận tâm của mình đề đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng và Đối tác của mình.

Vì mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững nên từ những ngày đầu tiên thành lập, AMC HOLDING đã xây dựng cho mình một phương châm phát triển riêng là:

Chung sức bảo vệ

TÌM KIẾM MỘT NHÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC, RÁC THẢI

    Vấn đề cần tư vấn: